Về Tokyo Vaccine Center

Sự xuất hiện của vắc-xin được xem là một thành tựu y học vĩ đại của loài người. Mỗi năm, nhờ tiêm vắc xin gần 3 triệu người được cứu sống trước những dịch bệnh nguy hiểm, gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được bảo vệ khỏi khuyết tật và tử vong.

Tại Mỹ, đa số các bậc cha mẹ đều sử dụng đầy đủ vắc-xin cho trẻ em theo khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh để trẻ được bảo vệ trước 14 căn bệnh nguy hiểm trong 2 năm đầu đời. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 6,7 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm chết người. 

Với sứ mệnh hướng đến một xã hội với nền y tế chất lượng cao, mong muốn ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, công ty TNHH MEDRiNG VIETNAM thành lập Trung tâm tiêm chủng Tokyo Vaccine Center được thành lập tại Trung tâm thương mại Aeon Hà Đông. 

Sự ra đời của Tokyo Vaccine Center góp phần nhỏ vào ngành y tế dự phòng trong trong việc cung cấp đầy đủ vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn. 

Tại sao lựa chọn Tokyo Vaccine Center? 

  • Vaccine được bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại

  • Tokyo Vaccine Center cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của Quý khách: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, mua vắc xin online…, dịch vụ tiêm chủng lưu động đối với các nhóm Khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp.

  • Dịch vụ gói vắc xin đa dạng theo độ tuổi: Gói vắc xin cho trẻ em, gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, gói vắc xin cho người trưởng thành…

  • Cam kết bình ổn giá ngay cả thời điểm khan hiếm, giá được niêm yết công khai trên bảng tiêm chủng 

  • Khách hàng khi đến tiêm chủng được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của trung tâm, miễn phí dịch vụ khám sàng lọc trước tiêm. 

  • Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng điều có chứng chỉ tiêm chủng an toàn, được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp.

Nhằm mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho khách hàng, Tokyo Vaccine Center làm việc từ tất cả các ngày trong tuần từ 10h đến 20h (bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật). Trong tương lai Tokyo Vaccine Center được mở rộng thành hệ thống trung tâm tiêm chủng, cung cấp dịch vụ tiêm chủng vắc xin trên mọi miền tổ quốc.